ĐĂNG KÝ XEM ĐIỂM
      Để có thể xem điểm miễn phí trên website tại địa chỉ http://school.vnptlongan.vn, Quý phụ huynh cần thực hiện đăng ký xem điểm bằng một trong các cách sau:

      v Cách 1: Đăng ký trọn gói SMS dịch vụ Sổ liên lạc điện tử thông qua GVCN. Với gói thông tin này, Phụ huynh vừa có thể nhận được tin nhắn từ hệ thống VNPT-School, vừa có thể tra cứu kết quả học tập miễn phí trên website.

      v Cách 2: Đăng ký xem điểm trên website, Phụ huynh làm theo các bước sau:

Bước 1: Lấy "Phiếu xác nhận PHHS đăng ký xem điểm qua website" tại trường hoặc download miễn phí tại đây
Bước 2: Điền thông tin vào phiếu xác nhận và gởi lại GVCN
Bước 3: GVCN xác nhận phiếu (ở bước 2) và nhập vào hệ thống VNPT-School
Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn (là mật khẩu đăng nhập website) vào số điện thoại di động mà phụ huynh đã đăng ký trong phiếu xác nhận.
Bước 5: Phụ huynh vào website xem điểm để kích hoạt tài khoản.
     Lưu ý:
          - Phụ huynh đăng ký xem điểm trên website thì phải có xác nhận của GVCN mới được xem điểm và chỉ xem điểm bằng đường truyền Internet do VNPT cung cấp. Trường hợp phụ huynh có đăng ký gói SMS sẽ không giới hạn nhà mạng khi xem điểm trên website.
          - Phụ huynh chỉ xem được điểm của con mình (theo Luật trẻ em số 102/2016/QH13 CO hiệu lực từ 01/06/2017)
          - Tài khoản & mật khẩu đăng nhập website xem điểm:
              + Tài khoản: là số điện thoại di động mà phụ huynh đã đăng ký gói SMS hoặc trong phiếu xác nhận.
              + Mật khẩu: được gởi vào điện thoại ngay sau khi GVCN xác nhận. Phụ huynh cần thay đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên để kích hoạt tài khoản xem điểm.
  Quay lại trang đăng nhập  
 
     Những quy định khi đăng ký :
      VNPT Long An luôn tôn trọng và tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. VNPT Long An luôn đưa ra những dịch vụ và chức năng nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Quý khách nên tuân theo những quy định dưới đây để VNPT Long An phát triển và phục vụ tốt hơn.
     1. Về việc đăng ký thông tin :
          - Quý khách cần điền đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin đăng ký (Quý khách cần nhập chính xác số di động để khi quý khách quên mật khẩu quý khách dùng chính số di động này để lấy lại mật khẩu)
          - Không được sử dụng những từ ngữ, nội dung trái Pháp Luật, thiếu văn hoá.
     2. VNPT Long An có quyền gởi các thông báo, thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của VNPT Long An tới số điện thoại của quý khách hàng đã đăng ký.
     3. VNPT Long An có quyền thay đổi các điều khoản trong quy định và điều lệ này mà không cần báo trước. Người sử dụng có trách nhiệm phải xem thường xuyên bảng quy định và điều lệ này để sử dụng website xem điểm của VNPT Long An hiệu quả hơn.